อบรมภาพยนตร์วิจักษ์ครั้ง ที่ 13


เข้าใจหนังอย่างถ่องแท้กับอบรมภาพยนตร์วิจักษ์ครั้ง ที่ 13

มูลนิธิ หนังไทย โดยการสนับสนุนของหอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร เปิดรับสมัครผู้ที่สนใจเข้าร่วมการอบรมภาพยนตร์วิจักษ์ครั้งที่ 13 ซึ่งเนื้อหาการอบรมจะเน้นความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับภาพยนตร์ เพื่อให้สามารถเข้าใจหนังอย่างถ่องแท้มากยิ่งขึ้น

ในการอบรมครั้ง นี้ เนื้อหาจะครอบคลุมในเรื่อง เทคนิคภาพยนตร์ทั้งทางด้านภาพและเสียง การตีความสัญลักษณ์ บทภาพยนตร์ ประเภทและลักษณะของภาพยนตร์ และศิลปะในภาพยนตร์  (เป็นการอบรมภาคทฤษฎีล้วนๆ  ไม่ใช่ภาคการผลิตภาพยนตร์แต่อย่างไร) ควบคุมและดูแลการสอน โดย อาจารย์แดง กิตติศักดิ์ สุวรรณโภคิณ นักวิจารณ์ภาพยนตร์ชื่อดัง

คอร์สภาพยนตร์ วิจักษ์จะเปิดรับผู้สนใจทั้ง นักเรียน นิสิต นักศึกษา และบุคคลทั่วไป และเริ่มอบรมตั้งแต่วันเสาร์ที่ 24 เมษายน ถึงวันอาทิตย์ที่ 6 มิถุนายน 2553 (เฉพาะเสาร์ – อาทิตย์) เวลา 10.00 – 17.00 น. ณ หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร (สี่แยกปทุมวัน)

ค่าลงทะเบียน ท่านละ 4,000 บาท สำหรับนักเรียนในระดับชั้นมัธยมศึกษา ค่าลงทะเบียนท่านละ 3,000 บาท พร้อมอาหารว่างตลอดทั้งวัน รับจำนวนจำกัด

ดูรายละเอียด เพิ่มเติมและดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ http://www.thaifilm.com หรือ สอบถามที่ มูลนิธิหนังไทยฯ 081-857-3500 หรือ thaifilmfoundation@gmail.com

ข่าวจาก
http://www.thaifilm.com/newsDetail.asp?id=454

Advertisements

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: